TOP 568+ mẫu Hộp Đựng Rượu Vang sang trọng, giá rẻ, Xu hướng 2024

Hộp đựng rượu ngày nay là vật dụng không thể thiếu đi kèm với rượu, nhất là rượu vang. Một hộp đựng rượu đẹp, sang trọng không chỉ vừa đẹp mắt mà còn đem lại nhiều giá trị cho người mua cũng như người sử dụng. Hiện nay, mẫu thiết kế đa dạng, phong phú và có nhiều chất lượng khác nhau. Nếu bạn không phải là người hiểu biết thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng.

Mục lục bài viết

  1. Sơ lược về hộp đựng rượu?

  Hộp đựng rượu thực chất là một vật dụng dùng để đựng và bảo quản rượu trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm được sáng tạo ra từ lâu song song với những ngày rượu mới xuất hiện. Trải qua thời gian, nhiều mẫu mã được sáng chế, cải tạo thành nhiều kiểu dáng, sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. [caption 

  Hộp đựng rượu
  Hộp đựng rượu


   

  2. 4 Lý do nên sử dụng hộp đựng rượu

  Hộp đựng rượu có các tác dụng chính như sau:

  2.1. Dùng để đựng và bảo quản rượu trong quá trình vận chuyển

  Tác dụng dễ nhận thấy nhất là dùng để đựng, bảo quản rượu trong quá trình vận chuyển. Giúp giảm độ va đập trực tiếp của chai rượu vào các vật dụng khác, điều này giúp chai rượu được bảo vệ an toàn hơn. Ngoài ra, chất liệu cũng có ảnh hưởng nhất định đối với hương vị và mùi vị của rượu. Nếu bảo quản rượu lâu trong hộp thì khi bỏ ra, người dùng sẽ cảm nhận được mùi vị của rượu pha chút hương của hộp đựng. Để tăng tác dụng bảo quản, bảo vệ rượu có thể lót thêm lớp vải hoặc xốp. Sử dụng hộp đựng rượu chất lượng tốt sẽ khiến bạn yên tâm hơn và thoải mái di chuyển.

  Hộp rượu hai màu
  Hộp rượu hai màu

   

  2.2. Làm vật trang trí độc đáo, sang trọng

  Không giống trước đây, hộp đựng rượu chỉ là một cái hộp đơn giản, thô sơ chỉ với mục đích để đựng thì hiện nay đã được cải tiến, sáng tạo và thiết kế thành nhiều mẫu mã khác nhau từ đơn giản tới sang trọng. Những hộp đựng rượu vang thường có thiết kế đơn giản hơn so với những hộp đựng rượu ngoại. Tuy thiết kế theo mẫu nào thì đây cũng là một vật dụng trang trí độc đáo, mới lạ mà không kém phần sang trọng. Hộp đựng này có thể đặt riêng lẻ để trang trí hoặc vẫn đặt rượu bên trong để bảo quản.

  Hộp đựng rượu vang đẹp
  Hộp đựng rượu vang đẹp


   

  2.3. Hỗ trợ tốt trong truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp

  Hiện nay trong lĩnh vực quà tặng không thể thiếu rượu và hộp đựng rượu. Không chỉ là quà tặng giá trị mà đây còn là cách gián tiếp để bày tỏ sự tri ân đến khách hàng đồng thời cũng là cách quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Những hộp đựng rượu được sử dụng làm quà tặng thường được in thông tin công ty, logo hoặc các biểu tượng khác. Người dùng sẽ có thiện cảm tiếp nhận thông tin thương hiệu theo cách này hơn là các phương pháp truyền thông thông tin khác trên thị trường. Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng để trang trí thì hiệu quả hỗ trợ truyền thông sẽ cao và lan truyền rộng hơn.

  Hộp quà đựng rượu
  Hộp quà đựng rượu


   

  2.4. Tác dụng khác

  Bên cạnh các tác dụng trực tiếp và gắn liền với mục đích tạo ra thì trên thực tế còn có nhiều tác dụng khác. Các tác dụng này khá bình dân như dùng để đựng vật dụng trong gia đình,  hộp đựng quà,…Tuy sử dụng theo cách nào thì không thể phủ định vẻ đẹp, sự sang trọng của hộp đựng rượu cao cấp.

  hộp đựng rượu vang giá rẻ
  Hộp đựng rượu vang giá rẻ


   

  3. Phân loại các hộp đựng rượu theo chất liệu

  Hộp đựng rượu có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng loại rượu. Tuy nhiên, có thể gom gọn lại các mẫu hộp thành 03 mẫu sau: hộp rượu dahộp rượu giấy và hộp rượu gỗ.

  Hộp đựng rượu giá rẻ
  Hộp đựng rượu giá rẻ

  >>> Ghé xem thêm các mẫu hộp đựng rượu gỗ

  3.1. Hộp đựng rượu da

  Hộp rượu da là hộp rượu tây cao cấp nhất. Mẫu thiết kế hộp loại này gồm các phần sau:

  • Phần khung: Phần khung này khá chắc chắn, thường sử dụng loại gỗ cao cấp.
  • Phần da bọc bên ngoài: Đây được xem là phần làm nổi bật mẫu hộp rượu này. Lớp da này thường có màu tối và được trang trí thêm nhiều hoa văn trang trí nổi bật khác. Chính phần này sẽ quyết định đến sự sang trọng, đơn giản, trang nhã hay quý tộc của hộp đựng.
  • Lớp vải nhung mềm bên trong: Bên trong hộp đựng sử dụng một loại vải nhung mềm để bảo vệ. Lớp vải này không chỉ làm gia tăng sự bảo vệ mà còn giúp tăng sự sang trọng của hộp.

   

  Mẫu hộp đựng rượu vang bằng da
  Mẫu hộp đựng rượu vang bằng da 

   

  Mẫu hộp rượu da 6 chai
  EPVINA - Nơi bán hộp da đựng rượu vang cao cấp
  Xem thêm:

  Thông thường hộp đựng rượu da thường được sử dụng để đựng rượu vang cao cấp hoặc rượu ngoại. Để bảo quản mẫu hộp này cũng khó và cần yêu cầu cao hơn. Nếu người dùng muốn trưng bày lâu thì phải thường xuyên lau chùi lớp da bên ngoài bằng dung dịch đặc biệt. Hộp đựng rượu bằng da còn được chia thành các mẫu nhỏ hơn như hộp đơn (đựng 1 chai rượu), hộp đôi (đựng 2 chai rượu) và hộp đa ngăn (đựng từ 3 chai rượu trở lên. Bên trong thông thường sẽ là rượu, ngoài ra còn có thể đựng thêm ly hoặc vật dụng mở chai. [caption id="attachment_2410" align="aligncenter" width="600"]

  Hộp đựng rượu da sang trọng và đẳng cấp
  Hộp đựng rượu sang trọng và đẳng cấp

   

  Vỏ hộp rượu da
  Vỏ hộp rượu da 

   

  hộp rượu nho
  hộp da đơn rượu vang 

   

  Rượu vang hộp da đôi
  Rượu vang hộp da đôi 

   

  Hộp da đựng rượu vang đơn kèm 4 phụ kiện
  Hộp da đựng rượu vang đơn kèm 4 phụ kiện

  3.2. Hộp rượu giấy

  Hợp đựng rượu bằng giấy thường thấy nhất là sử dụng để đựng rượu ngoại. Với lớp giấy cứng nhiều lớp, mẫu hộp này tưởng chừng như không chắc chắn nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Những mẫu hộp giấy này thường cần được tính toán một cách chi tiết, cẩn thận để vừa làm tăng giá trị vẻ đẹp mà vừa có tác dụng bảo vệ tốt đối với chai rượu bên trong.

  Hộp rượu giấy
  Hộp rượu giấy
  Xem thêm:

  Hộp đựng rượu giấy cũng được chia thành nhiều mẫu khác nhau như hộp đơn, hộp đôi và hộp đa ngăn. Mỗi mẫu hộp cũng sẽ có nhiều kiểu thiết kế, màu sắc khác nhau phù hợp với một số loại rượu khác nhau.

  hộp rượu giấy
  hộp rượu giấy 

   

  Hộp đựng rượu vang bằng giấy
  Hộp đựng rượu vang bằng giấy

   

  Hộp rượu vang đẹp
  Hộp rượu vang đẹp
  Xem thêm:

  3.3. Hộp rượu gỗ

  Hộp đựng rượu gỗ là sản phẩm đựng rượu đầu tiên được tạo ra với mục đích chính là đựng và bảo vệ rượu. Hiện nay mẫu hộp này cũng là mẫu được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Những mẫu hộp gỗ thường thể hiện sự đơn giản, tinh tế và có mùi hương thơm tự nhiên của gỗ. Hương thơm này góp phần giữ được chất lượng rượu đồng thời làm tăng thêm hương vị.

  rượu vang hộp gỗ 3 chai
  Hộp gỗ đựng rượu vang

   

  Hộp đựng rượu gỗ thường được làm từ gỗ thông hoặc thi thoảng sử dụng gỗ gụ. Trong đó, gỗ thông là lựa chọn số 1. Loại gỗ này dễ cắt xẻ, thiết kế đồng thời có hương thơm đậm hơn. Bên cạnh đó, việc sử dụng gỗ thông còn giúp giảm được nhiều chi phí vì đây là loại gỗ rẻ, dễ tìm thấy nhất tại nước ta.

  Những mẫu hộp đựng chai rượu này thường được khắc thêm các thông tin về doanh nghiệp. Với công nghệ hiện đại trong in ấn, khắc laser thì mẫu hộp này càng trở lên nổi bật. Cũng giống như các mẫu hộp khác thì hộp gỗ có nhiều loại nhỏ khác nhau như mẫu đơn, mẫu đôi, mẫu đa năng.

  Hộp đựng rượu gỗ đơn giản nhưng nổi bật
  Hộp đựng rượu vang gỗ thông đơn giản nhưng nổi bật

   

  Hộp đựng rượu bằng gỗ
  Bán hộp đựng rượu bằng gỗ 

   

  hộp rượu gỗ
  Hộp rượu gỗ

   

  hộp gỗ đựng chai rượu
  Hộp gỗ đựng chai rượu

   

  hộp rượu gỗ epvina
  Hộp rượu gỗ epvina 

   

  rượu vang passion hộp gỗ 6 chai
  Nhận làm hộp rượu gỗ theo đơn đặt hàng
  Xem thêm:

  4. Hướng dẫn cách chọn được hộp đựng rượu chuẩn?

  Hộp đựng rượu có nhiều loại với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau do đó để lựa chọn được một mẫu hộp phù hợp là điều không dễ dàng. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào các chú ý dưới đây để lựa chọn

  Xem thêm: Mua hộp quà rượu vang
  Combo hộp đựng rượu vang
  Combo hộp đựng rượu vang

   

  4.1. Dựa theo chất liệu của hộp đựng

  Như đã nói bên trên, hộp đựng rượu được chia thành 3 loại khác nhau gồm hộp da, hộp gỗ, hộp giấy. Mỗi chất liệu sẽ có những điểm nổi bật riêng, tùy nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại chất liệu phù hợp:

  • Chất liệu gỗ tạo sự chắc chắn và có sự bảo vệ cao hơn.Ngoài ra, chi phí sử dụng hộp gỗ cũng không quá cao đồng thời đây là chất liệu đa dạng mẫu mã nhất để lựa chọn.
  • Chất liệu da tạo sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp. Do đó, những loại rượu cao cấp thì nên sử dụng hộp đựng từ chất liệu này. Tuy nhiên cách bảo quản hộp da khá tốn công sức và thời gian.
  • Chất liệu giấy tạo sự bắt mắt, tinh xảo và tiện lợi. Tuy nhiên độ bền của chất liệu này không cao đồng thời khi sử dụng cần phải chú ý nhiều hơn để tránh hư hại.
  Hộp rượu vang gỗ
  Bộ hộp rượu vang gỗ

   

  Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế hộp rượu giấy làm quà tặng đối tác
  Hộp chai rượu
  Hộp giấy rượu vang

  4.2. Dựa theo thương hiệu của nhà sản xuất

  Ngoài việc lựa chọn hộp đựng rượu vang theo chất liệu tùy theo nhu cầu của người dùngvà đối tượng nhận quà thì việc lựa chọn hộp đựng rượu thì việc chọn hộp đựng rượu theo thương hiệu của nhà phân phối cũng quan trọng không kém. Người mua nên lựa chọn các thương hiệu đã có kinh nghiệm lâu năm về phân phối các loại hộp đựng rượu như Epvina để mang lại chất lượng đảm bảo nhất. Việc mua hàng tại Epvina người dùng sẽ nhận được những lợi ích gì, cùng tiếp tục theo dõi ngay dưới đây nhé.

  5. Mua hộp đựng rượu vang cao cấp ở đâu?

  Hộp đựng rượu được nhiều đơn vị nhập khẩu, sản xuất và mua bán trên thị trường. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có được uy tín và sự tin tưởng cho khách hàng. Trong số các công ty cung cấp phụ kiện rượu thì công ty EPVINA là chất lượng nhất. Công ty đã được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hộp rượu đầu tiên vì:

  Bộ hộp rượu vang cao cấp
  Bộ hộp rượu vang cao cấp
  Xem thêm: Địa chỉ sản xuất hộp rượu lót nhung cao cấp mà giá rẻ tại Hà Nội

  5.1. Cung cấp hộp rượu cao cấp với mức giá tốt

  Không chỉ rượu mà hộp đựng rượu cũng là một sản phẩm cao cấp. Do vậy để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, người thân thì bạn nên chọn một hộp quà đựng rượu vang chất lượng. Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều các phụ kiện khác như bom rượu, thùng rượu, kệ để rượu, xe kéo rượu,…Tất cả các phụ kiện này đều được sản xuất từ dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thiết kế, sáng tạo với trình độ chuyên môn cao luôn sáng tạo ra những sản phẩm mới với mẫu mã mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  hộp đựng ly rượu vang
  hộp đựng ly rượu vang 

   

  Phụ kiện rượu chất lượng tại EPVINA
  Bán hộp rượu ngoại, phụ kiện rượu chất lượng tại EPVINA
  Xem thêm:

  5.2. Quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại

  Công ty đã không tiếc đầu tư chi phí để xây dựng, mở rộng quy trình sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu in hộp đựng rượu của khách hàng. Những quy trình này luôn được kiểm tra, kiểm soát định kỳ nhằm đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó các chính sách mua bán hàng, giao hàng, thanh toán,…cũng đều được chuẩn hóa với mục đích tối đa hóa lợi ích khách hàng.

  Lựa chọn được một nơi bán vỏ hộp đựng rượu vang đẹp và phù hợp không chỉ nâng cao trình độ, kiến thức của người mua mà còn là một trong những cách quảng bá hiệu quả nhất. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên lựa chọn công ty EPVINA để mua hộp rượu giá sỉ với website: https://phukienruou.com.vn/.

  Để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ in túi giấy đựng rượu, in hộp rượu, làm hộp giấy đựng rượu thiết kế hộp rượu giấy và túi vải đựng rượu, giá hộp đựng rượu vang bạn có thể liên hệ:

  Messenger
  Zalo
  Hotline
  Bản đồ
  Nhắn tin