Hộp rượu gỗ

Hiển thị 1–15 của 24 kết quả


Từ xưa đến nay, rượu và các hộp đựng rượu là một trong những món quà tặng, trang trí được ưu tiên lựa chọn. Nếu như ngày xưa có ít chất liệu để làm hộp đựng rượu thì ngày nay lại có rất nhiều sản phẩm hộp đựng làm từ các chất liệu khác nhau. Nhưng cho dù là hộp đựng rượu bằng chất liệu nào thì gỗ cũng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Các hộp rượu gỗ không chỉ bảo vệ an toàn cho chai rượu bên trong mà còn là sản phẩm trang trí có nhiều mẫu mã. Bạn hãy tham khảo các mẫu hộp rượu gỗ đẹp nhất hiện nay để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé!
 Hộp rượu gỗ là món quà tặng ý nghĩa
Hộp rượu gỗ là món quà tặng ý nghĩa

1.Tại sao hộp rượu gỗ được ưa chuộng?

Mục đích ban đầu của hộp rượu gỗ là để đựng rượu, tránh sự va đập, hư hại trong quá trình vận chuyển. Tuy hiện nay đã có rất nhiều nguyên liệu khác được sử dụng nhưng hộp rượu bằng gỗ cũng vẫn không bị thay thế mà ngược lại còn được mở rộng nhiều hơn. Vậy lý do nào mà hộp gỗ được lựa chọn nhiều nhất? Có thể là do các nguyên nhân sau:

-Giá cả hợp lý

Đa phần các hộp đựng rượu hiện nay được làm từ gỗ thông mà loại gỗ này sinh trưởng mạnh ở nước ta đồng thời giá cả cũng khá rẻ. Một khúc gỗ có thể làm ra được nhiều hộp với nhiều mẫu mã khác nhau. Mặt khác, mỗi hộp gỗ được ghép từ các tấm gỗ mỏng nên giá thành sẽ rẻ hơn, đôi khi hộp gỗ còn rẻ hơn nhiều so với các loại hộp khác. Tuy nhiên, có một vài hộp đựng rượu được làm từ gỗ khác như gụ hoặc sồi thì giá cả sẽ cao hơn vì đây đều là gỗ tốt có giá thành nguyên liệu cao.

-Đồ bền cao

Gỗ để làm hộp tuy chỉ là những mảnh gỗ mỏng nhưng vẫn hoàn toàn đảm bảo được độ chắc chắn và có độ bền cao với thời gian. Các thanh gỗ có thể được làm trực tiếp từ gỗ tươi hoặc phơi khô và ngâm qua hóa chất chuyên dụng để tăng độ bền. Ngoài ra, tính chất của gỗ là có sự co giãn tự nhiên do đó khi sử dụng để đựng rượu mang đi sẽ đảm bảo được sự an toàn cho các chai rượu.

-Có tính thẩm mỹ cao

Mọi loại gỗ đều có vân gỗ, các đường vân này làm nổi bật hơn sự sang trọng, điều này rất thích hợp để làm quà biếu tặng. Mặt khác, nếu các hộp rượu gỗ có vân càng tự nhiên, càng đẹp thì chứng tỏ gỗ để làm ra là gỗ quý, cao cấp nên giá trị của hộp sẽ cao. Và những hộp đó rất thích hợp để tặng người có địa vị hoặc có vai trò quan trọng. Thi thoảng những người sản xuất sẽ phủ thêm lớp sơn hoặc tiến hành điều khắc lên gỗ, những hoạt động này không làm mất đi vẻ đẹp của hộp mà còn càng làm tăng thêm giá trị, tính thẩm mỹ mà hộp gỗ đem lại.
Hộp bằng gỗ có giá trị thẩm mỹ cao
Hộp bằng gỗ có giá trị thẩm mỹ cao

-Dễ gia công, sản xuất

Gỗ là nguyên liệu tự nhiên mềm, dễ gia công, điêu khắc,…Do đó, những người sản xuất có thể tùy ý sáng tạo các hộp gỗ với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Ngoài ra, do nguyên liệu này có số lượng khá nhiều nên việc sản xuất dây chuyền và quy mô lớn đều có thể dễ dàng hoàn thành.

-An toàn với môi trường

Trong sinh học, gỗ là một thành tố tự nhiên dễ phân hủy do vậy khi không sử dụng thì gỗ cũng sẽ dễ được tái sử dụng hoặc hủy bỏ mà không làm ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, gỗ còn rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng kể cả trẻ em. Mặc dù vậy, không nên sử dụng quá nhiều gỗ mà chỉ nên lựa chọn những thanh gỗ đẹp, có đủ yêu cầu cần thiết nhằm tránh gây phá hủy môi trường sống và giảm số lượng gỗ tự nhiên.

2.Các mẫu hộp rượu gỗ đẹp nhất hiện nay

Hộp rượu gỗ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, trong bài viết này EPVINA chỉ giới thiệu một vài mẫu cơ bản được ưa chuộng nhất hiện nay.

-Mẫu 1 : Hộp rượu gỗ đơn không họa tiết

Đây là mẫu hộp đơn giản nhất, không có hoặc có rất ít họa tiết, tuy đơn giản nhưng lại là mẫu được lựa chọn nhiều hiện nay. Khách hàng có thể tự in, khắc thêm họa tiết hoặc tìm đến các cơ sở điêu khắc để thực hiện. Mẫu hộp này thích hợp cho biếu tặng nhiều khách hàng.
Hộp rượu gỗ không họa tiết đơn giản nhưng vẫn thanh lịch
Hộp rượu gỗ không họa tiết đơn giản nhưng vẫn thanh lịch

-Mẫu 2 : Hộp rượu có khắc họa tiết

Những mẫu hộp được khắc họa tiết này chủ yếu sẽ dựa theo yêu cầu của khách hàng để thực hiện. Nguyên bản của hộp cũng là những mẫu hộp không không có họa tiết. Số lượng họa tiết nhiều hay ít cũng ảnh hưởng đến giá cả và thể hiện được giá trị của chai rượu bên trong cũng như thể hiện địa vị của người nhận.
Hộp rượu có khắc họa tiết thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp
Hộp rượu có khắc họa tiết thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp

-Mẫu 3 : Hộp rượu gỗ sơn mài

Đây là mẫu hộp khá cao cấp với gỗ và lớp sơn mài phủ ngoài. Sơn mài tạo nên sự sang trọng, bí ẩn và cũng là cách để thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận. Các mẫu gỗ sơn mài thường ít họa tiết và thông tin, tuy nhiên, tùy yêu cầu của khách hàng mà các công ty sản xuất phụ kiện sẽ thực hiện.
Hộp rượu gỗ sơn mài cao cấp
Hộp rượu gỗ sơn mài cao cấp

-Mẫu 4 : Hộp rượu gỗ có nắp hở

Mẫu hộp này cũng là mẫu được nhiều người lựa chọn. Đặc điểm của mẫu này là phần mặt trên của hộp là các thanh gỗ được xếp hở để tạo khoảng trống. Việc xếp hở này vừa tạo được sự đặc biệt, thu hút vừa giúp tạo sự thông thoáng cho chai rượu bên trong.
 Hộp gỗ có nắp gở tạo ấn tượng cho người nhận
Hộp gỗ có nắp gở tạo ấn tượng cho người nhận

-Mẫu 5 : Hộp rượu theo mẫu vali

Hộp rượu này thích hợp khi đựng nhiều chai rượu. Tổng quan thiết kế của hộp là dạng vali có quai cầm và khóa đóng mở. Mẫu thiết kế này khá nổi bật và thu hút được sự chú ý của người khác.
Hộp gỗ hình dáng vali độc đáo, mới lạ
Hộp gỗ hình dáng vali độc đáo, mới lạ
Ngoài 5 mẫu nói trên, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hộp rượu gỗ đẹp khác tại đây: Mẫu hộp rượu gỗ. Hoặc có thể tham khảo thêm mẫu hộp rượu da hoặc mẫu hộp rượu giấy để có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng.

3.Kinh nghiệm lựa chọn hộp rượu gỗ đẹp để biếu tặng

Một hộp đựng rượu đẹp dùng để tặng cần được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn có thể không cần lựa chọn một hộp rượu quá đắt mà chỉ cần lựa chọn một hộp phù hợp và có thẩm mỹ. Để lựa chọn được một hộp rượu gỗ biếu tặng như ý bạn nên áp dụng các kinh nghiệm dưới đây:

-Chọn hộp có chất lượng tốt

Một hộp rượu vang cho dù đẹp đến đâu nhưng không đảm bảo sự chắc chắn thì cũng không nên chọn. Bạn hãy cân nhắc cẩn thận lựa chọn loại gỗ và cần kiểm tra kỹ để đảm bảo độ bền, an toàn khi vận chuyển. Thông thường đa số hiện nay hộp rượu gỗ đều được làm từ gỗ thông, nếu bạn muốn sử dụng gỗ khác thì có thể hỏi nhân viên bán hàng hoặc đặt làm riêng. Một hộp đựng có chất lượng tốt không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho chai rượu mà còn thể hiện sự tôn trọng đối với người được biếu tặng.

-Mẫu mã đẹp

Mẫu mã đẹp là điều không thể bỏ qua, một hộp đựng có mẫu mã phù hợp, tinh tế, lượng thông tin và hình điêu khắc cân đối thì được xem là hộp đẹp. Nếu bạn sử dụng để biếu tặng ít người và những người này có địa vị thì càng nên chọn những hộp làm từ gỗ cao cấp và có chi tiết khắc họa tinh tế, sang trọng. Còn nếu bạn muốn tặng cho nhiều khách hàng thì nên lựa chọn các loại hộp nhỏ gọn, có ít hoa văn và mẫu mã đơn giản. Mẫu mã đẹp còn ảnh hưởng đến chi phí nên bạn phải cân nhắc kỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

-Phù hợp với chai rượu

Một chai rượu sẽ phù hợp với một hoặc một loại hộp khác nhau. Nếu bạn đựng rượu vang thì nên dùng hộp hình chữ nhật truyền thống và có in khắc họa tiết bên trên, còn đối với những chai rượu có hình dáng đặc biệt thì bạn cũng nên chọn mẫu hộp phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn hộp đựng rượu phù hợp với giá trị của chai rượu. Một chai rượu cao cấp thì không nên để trong hộp bình thường và ngược lại, một chai rượu bình thường thì cũng không nên để vào hộp quá sang trọng. Thông thường hiện nay các chai rượu và hộp đựng thường đi kèm với nhau để khách hàng dễ lựa chọn., Và có đôi khi 02 loại này bán rời từng loại, khi đó bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin để lựa chọn mẫu hộp rượu gỗ phù hợp.

-Phù hợp với người nhận

Một phần quà tặng sẽ thể hiện được giá trị của người nhận. Nếu bạn muốn tặng cho các lãnh đạo cấp cao hoặc các khách hàng quan trọng thì nên dùng hộp cao cấp còn nếu tặng cho nhiều khách hàng thì không cần tặng hộp quá cầu kỳ. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu sơ lược về sở thích của người nhận để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Hộp rượu nên chọn phù hợp với địa vị của người nhận
Hộp rượu nên chọn phù hợp với địa vị của người nhận

4.Mua hộp rượu gỗ uy tín ở đâu?

Tuy có nhiều đơn vị sản xuất phụ kiện rượu và các loại hộp rượu gỗ nhưng đơn vị được khách hàng đánh giá cao đó chính là công ty EPVINA. Đây là một trong những công ty lớn chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ kiện rượu cho rất nhiều đối tác trong và ngoài nước. Công ty được khách hàng tin tưởng vì :

-Là một công ty uy tín

EPVINA tự hào là một công ty uy tín và chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, sản xuất, giao hàng các sản phẩm gia công phụ kiện tới khách hàng. Công ty đã đầu tư hệ thống máy móc sản xuất, công nghệ in, khắc tiên tiến để đem đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó tất cả các quy trình đều được giám sát chặt chẽ và tuân thủ quy định. Những điều này tạo nên lòng tin của khách hàng khi đến với EPVINA. Công ty còn cam kết hoàn thành đúng thời gian, yêu cầu, số lượng các đơn đặt hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu gấp về sản phẩm, đội ngũ nhân viên công ty cũng sẵn sàng thực hiện nhằm đảm bảo đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trẻ sáng tạo cũng đã liên tục phát triển các mẫu mã hộp gỗ mới cũng như mở rộng thêm các sản phẩm khác. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu có sẵn hoặc nhờ công ty hỗ trợ mẫu riêng biệt.

-Đa dạng về sản phẩm cung cấp

Là một công ty lớn về phụ kiện quà tặng có liên quan đến rượu nên công ty đã cho ra rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, kích thước, chất lượng khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hiện nay khách hàng có thể tham khảo các mẫu về bom rượu, thùng rượu, hộp đựng, kệ đựng,…trên website công ty. Ngoài ra, công ty cũng sẵn sàng hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa mẫu phụ kiện để đảm bảo làm hài lòng theo yêu cầu của khách hàng.

-Giá cả phải chăng

Không chỉ đem lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng mà công ty còn cam kết đem đến cho khách hàng giá cả phải chăng. Mức giá đưa ra đều là giá cơ bản phù hợp với thị trường. Nếu khách hàng muốn đặt số lượng nhiều có thể nhận được ưu đãi về giá cả hơn bình thường. Tuy nhiên, để tìm hiểu chi tiết cũng như tham khảo giá thực tế, khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới công ty để yêu cầu hỗ trợ. Hộp rượu gỗ là một trong những quà tặng đẹp, ý nghĩa và thể hiện được sự chân thành của người tặng. Tuy nhiên lựa chọn mẫu hộp nào, chất liệu ra sao, kiểu dáng như thế nào để phù hợp với người tặng thì bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thêm. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu hộp đựng rượu đẹp có trên website: https://phukienruou.com.vn/. Đây là website của chính của công ty phụ kiện hàng đầu nước ta – công ty EPVINA.
02437678915