Túi đựng chai rượu – sự tiện lợi doanh nghiệp không nên bỏ qua khi chọn quà tặng

Túi đựng chai rượu – sự tiện lợi doanh nghiệp không nên bỏ qua khi chọn quà tặng
Rate this post

Rượu được xem là quà tặng phổ biến trong mỗi dịp lễ đến. Rượu thể hiện sự sang trọng, lịch sự của người tặng. Đi kèm với những chai rượu luôn là những hộp đựng rượu sang trọng hoặc túi đựng chai rượu lịch lãm và thời thượng. Túi đựng rượu cũng rất quan trọng thể hiện vẻ bề ngoài khi được tặng rượu và tạo thiện cảm cho người nhận.

 

Túi đựng  chai rượu đẹp

Túi đựng rượu cũng giống như những loại hộp đựng rượu khác như hộp đựng rượu gỗ, hộp đựng rượu giấy, hộp đựng rượu da…đều là những phụ kiện hỗ trợ cho quà tặng rượu được đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn và bắt mắt hơn.

Túi giấy đựng rượu được coi là  bao bì khó có thể thiếu trong những dịp lễ tết, sinh nhật hay những ngày lễ lớn. Túi giấy đựng rượu khá đa dạng về kiểu dáng và kích thước cũng như màu sắc tùy thuộc theo nhu cầu của người sử dụng và kích thước của từng loại rượu khác nhau.

Túi giấy đựng rượu hiện nay được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, nhưng phổ biến đó là 3 loại giấy.

Túi đựng rượu được làm từ giấy mỹ thuật: Túi giấy cứng cáp, sang trọng và tinh tế, thường được sử dụng đựng các chai rượu có giá trị sử dụng cao, cao cấp.

Túi đựng rượu nhiều màu

 

Túi đựng rượu được làm từ giấy Kraft nâu: Loại túi đựng rượu nhẹ nhàng, màu sắc trầm ấm, mạnh mẽ, thể hiện cá tính mạnh mẽ…

Túi đựng rượu được làm từ sử dụng các loại giấy IVORY cán màng metalize dùng cho các loại túi đựng hộp.

Túi giấy đựng rượu có nhiều loại được chia thành 2 loại như sau:

Túi giấy đựng rượu đựng một chai: Kích thước: Chiều cao: 32 – Chiều ngang: 12cm

Túi giấy đựng rượu đựng hai chai: Kích thước: Chiều cao: 32 – Chiều ngang: 22cm

Ngoài công dụng làm túi đựng rượu, túi giấy đựng rượu còn có thể làm túi đựng các sản phẩm khác như chai lọ thủy tinh, tinh dầu hay nước hoa…

Túi đựng rượu giấy có thể sản xuất để đựng chai rượu đơn, chai rượu đôi, rượu vang, rượu thuốc…

Túi đựng rượu có quai xách dài

Hy vọng, với những thông tin hữu ích về túi giấy đựng rượu trên, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp về bì đựng rượu tốt nhất.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng phụ kiện rượu khác chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

Bình luận