Tầm quan trọng của quà tặng phụ kiện rượu đối với doanh nghiệp dịp lễ tết

Tầm quan trọng của quà tặng phụ kiện rượu đối với doanh nghiệp dịp lễ tết
Rate this post

Dịp lễ tết, người ta thường hay trân trọng và quý mến nhau lắm sẽ tặng nhau chai rượu. Chai rượu ngon được nằm gọn gàng trong hộp đựng rượu lịch sự đã thể hiện được phần nào tình cảm mà người tặng dành cho người nhận. Hơn thế nữa, khi người nhận có ngay thêm những phụ kiện để mở hoặc khui chai rượu mà không cần mất thời gian đi tìm thì sẽ rất tiện dụng và lịch sự. Nắm bắt được yếu tố này, quà tặng phụ kiện rượu trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa làm quà tặng doanh nghiệp mới lạ và độc đáo nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt cho người nhận và người tặng.

Quà tặng phụ kiện rượu

Quà tặng phụ kiện rượu

Chi tiết về phụ kiện rượu

Dụng cụ khui nút chai

Người dùng chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi mở chai rượu được tặng nếu thiếu đi dụng cụ khui rượu chuyên dụng, quà tặng dụng cụ khui nút chai được coi là quà tặng phụ kiện rượu rất quan trọng đi kèm với chai rượu được tặng bở tính tiện dụng và hữu ích của nó. Quà tặng dụng cụ khui nút chai hiện nay được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng, thiết kế và hình dạng khác nhau nhưng thupwngf sẽ được thiết kế lò xo dễ dàng sử dụng, chất liệu cao cấp không han gỉ từ inox và vỏ ngoài cũng được làm từ chất liệu nhựa cứng.

Quà tặng dụng cụ khui nút chai

Quà tặng dụng cụ khui nút chai

Quà tặng dụng cụ rót rượu vang

Để tránh rượu vang bị rớt ra ngoài trong quá trình rót rượu, bạn hãy sử dụng quà tặng dụng cụ rót rượu vang chuyên dụng. Sản phẩm làm bằng kim loại và nhựa giống như 1 chiếc phễu, 1 đầu có kích thước vừa khít với cổ chai tránh không khí tràn vào rượu. Nút nhỏ, phía trong, có thể kéo rời ra, để đậy chai rượu sau quá trình rót rượu.

Quà tặng dụng cụ rót rượu vang

Quà tặng dụng cụ rót rượu vang

Quà tặng dụng cụ nút đậy tạm

Khi chai rượu đã khui ra thì sẽ không dùng lại nút đó được nữa.Trong trường hợp người dùng uống không hết chai rượu, muốn cất đi hoặc bảo quan có thể sử dụng quà tặng nút đậy tạm rượu bằng kim loại. Nút đậy rượu tạm thời làm với thiết kế đơn giản, ở giữa nút có vòng đệm bằng nhựa mềm giúp nút rượu chặn hơn, tránh không khí lọt vào.

Quà tặng nút đậy tạm

Quà tặng dụng cụ nút đậy tạm

Quà tặng vòng đệm cổ chai (để tránh rớt rượu)

Trong hộp da dựng rượu có vòng đệm cổ chai: giữ cổ chai sành,bảo vệ không bị vỡ khi có tác dụng lực mạnh khi dùng khui rượu xoáy lấy nút bần của chai vang được làm từ chất liệu inox, nỉ và mút cao su Sử dụng để bảo quản chai rượu và tránh cho rượu bị đổ ra cổ chai có thiết kế hình tròn có lớp đệm bên trong và vỏ ngoài được làm từ chất liệu inox cao cấp.

Quà tặng dụng cụ vòng đệm giữ cổ chai

Quà tặng dụng cụ vòng đệm giữ cổ chai

Dụng cụ cắt vỏ nút chai

Ngoài những phụ kiện rượu quà tặng chính trên, còn một số phụ kiện rượu khác mà doanh nghiệp có thể tham khảo như : Dụng cụ cắt vỏ nút chai cũng là phụ kiện khá tiện dụng và quan trọng. Được sử dụng để cắt vỏ nút chai rượu, có cấu tạo bằng lưỡi dao tròn với chất liệu thép chắc chắn, không han gỉ.Phần vỏ ngoài được làm bằng loại nhựa cao cấp, an toàn Có thiết kế giúp thay đổi kích thước bằng cách bóp lại.

Quà tặng dụng cụ cắt nút vỏ chai

Quà tặng dụng cụ cắt nút vỏ chai

Trên đây là những quà tặng phụ kiện rượu khá tiện ích và quan trọng đối với doanh nghiệp. Hy vọng với những chi tiết cấu tạo đặc biệt, phụ kiện rượu quà tặng trên chính là những quà tặng doanh nghiệp độc đáo, mới lạ và mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp về chi phí cũng như mục tiêu của doanh nghiệp.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng phụ kiện rượu chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

Bình luận