Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ – món quà gắn kết yêu thương

Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ – món quà gắn kết yêu thương
Rate this post

Người ta thường trân quý nhau lắm mới tặng rượu cho nhau. Doanh nghiệp tặng rượu cho đối tác, khách hàng hay cho chính nhân viên của mình, đó là sự yêu mến và trân trọng những người được tặng. Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ sẽ là sản phẩm giúp doanh nghiệp trao tình cảm trân quý đó tới  khách hàng…

Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ đơn

Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ

Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ là những sản phẩm bao bì đựng rượu bằng gỗ – cao cấp mang tính thẩm mỹ và có độ bền cao thay thế cho bao bì bằng giấy như trước. Hộp đựng rượu gỗ được gia công bằng cách làm thủ công và từ các loại gỗ tốt, có độ bền cao và có vân gỗ đẹp…

Điểm đặc biệt của Qùa tặng hộp rượu gỗ đó là có khóa và bản lề để hộp rượu được chắc chắn và có độ bền cao. Bên trong hộp đựng rượu gỗ được lót một lớp nhung để tránh va đập mạnh gây đổ vỡ cho chai rượu phía trong và có thể in logo phía trong trên lớp nhung hoặc phía ngoài vỏ gỗ của hộp đựng rượu.

Tính tương thích của chai rượu và hộp đựng rượu đựng gỗ rất cao vì có thể gia công hộp đựng rượu gỗ theo khích thước của chai rượu. Chính vì sự tiện dụng này, sản phẩm hộp đựng rượu gỗ đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Qùa tặng hộp đựng rượu đôi

Hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp

Tùy theo ngân sách mà phía doanh nghiệp giành cho việc đặt hàng về sản xuất cũng như in ấn hộp đựng rượu gỗ. Qùa tặng hộp đựng rượu có nhiều chất liệu để làm và khá cao cấp như chất liệu gỗ thông là loại gỗ được doanh nghiệp đặt hàng sản xuất với số lượng lớn làm hộp đựng rượu cho doanh nghiệp bởi tính dễ làm, độ bề và chi phí hợp lí nhất. Ngoài ra còn có gỗ gụ hay một số loại gỗ khác có tính chất là đều có độ bóng, độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, đặc biệt không bị mối, mọt trong quá trình sử dụng,

Tính an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng là yếu tố mà những loại gỗ trên có thể đáp ứng được cho doanh nghiệp. Thân thiện với môi trường là điểm nổi bật nhất của quà tặng hộp đựng rượu gỗ tốt, nó thể hiện được sự quan tâm, ý thức của doanh nghiệp giành cho sức khỏe cộng đồng.

Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ sang trọng

Tính đa dạng của sản phẩm

Hộp đựng rượu gỗ còn có một điểm cộng nữa mà doanh nghiệp nên lựa chọn làm quà tặng cho khác hàng, đối tác… bởi hộp đựng rượu gỗ có thể làm được nhiều kiểu dáng, nhiều hình thức như có thể làm quà tặng hộp đựng rượu gỗ đơn, hộp đựng rượu đôi, hộp đựng rượu nhiều chai như hộp sáu. Hộp có quai xách, hoặc không cần quai xách, hộp đựng rượu có nắp mở hoặc có nắp trượt. Sự tương thích và các kiểu thiết kế đa dạng này của quà tặng hộp đựng rượu gỗ mang tới sự lựa chọn đa dạng, phong phú cho doanh nghiệp để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp đặt ra nhất, từ đó đơn giản hóa quy trình thắt chặt mối quan hệ doanh nghiệp – khách hàng, doanh nghiệp – nhân viên.

Thiết kế của quà tặng hộp đựng rượu gỗ khá đơn giản, gọn nhẹ, nhưng tính thẩm mỹ lại tương đối cao, dễ dàng vận chuyển cũng là một ưu điểm cho doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng.

Qùa tặng hộp đựng rượu gỗ  sáu

Bên ngoài hộp rượu được sơn phủ một lớp PU bóng, mờ giúp hộp đựng rượu gỗ tránh tác động nhiều từ nước. Mặt khác, công nghệ ép nhiệt, khắc laser, in trực tiếp logo hay thông tin doanh nghiệp trên chất liệu gỗ làm hộp đựng rượu gỗ cũng khá dễ và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Chính những điểm nổi bật trên của quà tặng hộp đựng rượu gỗ, doanh nghiệp nên lựa chọn sản xuất và in ấn những sản phẩm quà tặng hộp đựng rượu để làm quà tặng doanh nghiệp đối tác, khách hàng… nhằm tăng tính liên kết, quảng bá thương hiệu hiệu quả cho chính doanh nghiệp mình.

Để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng hộp đựng rượu gỗ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 02473012699

Bình luận