Gợi ý quà tặng hộp đựng rượu da có sẵn làm quà tặng lễ tết 2019

Gợi ý quà tặng hộp đựng rượu da có sẵn làm quà tặng lễ tết 2019
Rate this post

Cuối năm, lễ tết đến là dịp mọi người thể hiện tình cảm và dành tặng cho nhau những món quà tặng ý nghĩa. Trong đó, rượu là quà tặng được nhiều người và doanh nghiệp làm quà tặng nhất. Chính vì thế, những quà tặng hộp đựng rượu cũng trở thành phụ kiện không thể thiếu khi làm quà tặng dịp cuối năm. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một số quà tặng hộp đựng rượu da có sẵn làm quà tặng đựng rượu biếu tặng dịp lễ tết 2019.

Quà tặng hộp đựng rượu 009 màu đỏ

Quà tặng hộp đựng rượu 009 màu đỏ

Những mẫu quà tặng hộp đựng rượu da đơn thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang được những nét nổi bật, tinh tế. Quà tặng hộp đựng rượu da đơn dáng hình hộp chữ nhật gắn liền quai cầm  vô cùng tiện dụng, nắp khóa hộp mạ bạc sáng bóng tạo điểm nhấn độc đáo. Hộp đựng rượu da đơn quà tặng được làm từ chất liệu da PU có khả năng chống nước cao, không bong tróc hay trầy xước cùng với độ bền khá cao và có nhiều tone màu sang trọng cao cấp như tone nâu, đen, đỏ… Hộp đựng rượu da đơn quà tặng đẹp khách hàng có thể tham khảo như mẫu hộp đựng rượu da HO4-009, HO4-010 hay mẫu HO4-024.

Quà tặng hộp đựng rượu HO4 -009

Quà tặng hộp đựng rượu da 009 được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Đó là một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang được những nét nổi bật, tinh tế. Hộp đựng rượu da 008 dáng hình hộp chữ nhật gắn liền quai cầm ở trên vô cùng tiện dụng, nắp khóa hộp mạ bạc sáng bóng tạo điểm nhấn độc đáo.

Quà tặng hộp đựng rượu da 009 màu nâu

Quà tặng hộp đựng rượu da 009 màu nâu

Điểm nổi bật ở thiết kế hộp đựng rượu da 009 đó là khả năng in ấn logo theo thiết kế giúp bạn có thể tùy thích in những logo, hình ảnh theo ý thích tạo ra một phong cách riêng cho bản thân. Ngoài ra không gian rộng rãi trên thân chính là “mảnh đất” màu mỡ mà các doanh nghiệp thường tận dụng để in logo thương hiệu hay các hình ảnh ấn tượng, nhằm quảng bá và thu hút sự chú ý của người sử dụng đối với doanh nghiệp mình.

Quà tặng hộp đựng rượu HO4-010

Quà tặng hộp đựng rượu da 010 được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Đó là một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang được những nét nổi bật, tinh tế. Hộp đựng rượu da 010 dáng hình hộp chữ nhật, thân hộp là hai sọc vàng tạo điểm nhấn bắt mắt. nắp khóa hộp mạ bạc vàng sáng bóng cùng với tay cầm tiện lợi tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Quà tặng hộp đựng rượu da 010

Quà tặng hộp đựng rượu da 010

Quà tặng hộp đựng rượu HO4-024

Quà tặng hộp đựng rượu da 024 được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người sử dụng hiện nay. Đó là một thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang được những nét nổi bật, tinh tế. Hộp đựng rượu da 024 có dáng hình hộp chữ nhật, điểm thu hút của nó chính là thiết kế trơn tối giản nhưng không hề đơn điệu. nắp khóa hộp mạ vàng sáng bóng cùng với tay cầm tiện lợi tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Quà tặng hộp đựng rượu da 024

Quà tặng hộp đựng rượu da 024

Quà tặng hộp đựng rượu da đôi HO4-076

Hộp đựng rượu da quà tặng 076 chính là mẫu hộp rượu da đôi đẹp mà chúng tôi giới thiệu cho khách hàng trong dịp lễ tết 2019. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn mang được những nét nổi bật, tinh tế. Hộp đựng rượu da 076 có dáng hình hộp chữ nhật, không gian bên trong rộng rãi đựng được 2 chai vang lớn, bề mặt được khắc hoa văn cổ điển vô cùng thanh lịch. Tay cầm ở trên thuận tiện cho việc di chuyển.

Quà tặng hộp đựng rượu da đôi 076

Quà tặng hộp đựng rượu da đôi 076

Trên đây là một số mẫu hộp đựng rượu da đẹp có sẵn mà chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách hàng với số lượng lớn. Hy vọng, với những thông tin trên. Doanh nghiệp có thể lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cho mình là những quà tặng hộp đựng rượu da đẹp, độc lạ, chất lượng mà chúng tôi cung cấp và sản xuất.

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng hộp đựng rượu da chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận