Có nên dùng quà tặng hộp đựng rượu da đựng rượu vang không?

Có nên dùng quà tặng hộp đựng rượu da đựng rượu vang không?
Rate this post

 

Rượu vang là món quà tặng ý nghĩa mà trong những dịp lễ tết người ta thường mang tặng hay biếu để thể hiện tình cảm chân thành và những điều tốt đẹp nhất dành cho người nhận. Chính vì thế nên những chiếc vỏ đựng hộp rượu vang cũng rất quan trọngkhi thể hiện trọn vẹn cho ý nghĩa của việc tặng quà đó. Hộp đựng rượu vang có rất nhiều loại nhưng có lẽ hợp với rượu vang nhất, thể hiện được sự cao cấp, sang trọng nhất có lẽ là hộp đựng rượu bằng da. Cùng chúng tôi tìm hiểu về quà tặng hộp đựng rượu da này nhé.

 

Hộp đựng rượu da đẹp

Chi tiết về quà tặng hộp đựng rượu da

Quà tặng hộp đựng rượu da luôn là hộp đựng rượu sang trọng hơn những hộp đựng rượu khác, dù là chai rượu vang có giá bình dân nhưng khi được đặt trang trọng trong chiếc hộp đựng rượu da thì giá trị của chai rượu vang bình dân đó cũng sẽ được nâng giá trị lên tới ba hoặc  bốn lần giá trị ban đầu.

Quà tặng hộp đựng rượu da được làm từ chất liệu da PU, chất liệu da mềm, sáng bóng, tone màu da luôn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp khác biệt cho chai rượu vang. Hộp đựng rượu da quà tặng có nhiều kiểu, nhiều loại, nhiều mẫu mã đa dạng tùy thuộc người dùng lựa chọn.

Hộp đựng rượu da quai xách ngang

Khách hàng có thể lựa chọn hộp đựng rượu da thật hoặc hộp đựng rượu giả da tùy theo yêu cầu và ngân sách của mình. Mỗi loại hộp đựng rượu da với thiết kế khác biệt đều thể hiện một sự tinh tế riêng cho chai rượu vang.

Quà tặng hộp đựng rượu da có thể có thiết kế là hộp đựng rượu da đơn, hộp đựng rượu da đôi, hộp đượng rượu da sáu,… có thể có quai xách dọc hoặc quai xách ngang, rất đơn giản, gọn nhẹ nhưng vẫn thể hiện được sự thanh lịch, và trang trọng nhất cho chai rượu vang của bạn. Đặc biệt trong mỗi hộp đựng rượu da luôn có bộ phụ kiện mở rượu hoặc ly rượu đi kèm càng thể hiện được sự quan tâm, chu đáocủa người tặng dành cho người nhận.

Chi tiết bên trong hộp đựng rượu da đơn

Hộp đựng rượu da quà tặng có công dụng gì?

Quà tặng hộp đựng rượu da có công dụng chính đó là bảo vệ chai rượu vang khỏi những tác động bên ngoài như lực, bụi bẩn… luôn giữ cho chai rượu ở trạng thái an toàn. Thứ hai nữa là hộp đựng rượu da có kèm phụ kiện khui rượu theo sẽ rất thuận tiện cho người dùng khi nhà có khách và gia chủ muốn tiếp đãi khách rượu vang chẳng hạn. Công dụng lớn nhất mà quà tặng hộp đựng rượu da thể hiện được đó chính là tính thẩm mỹ, hình thức sang trọng, cao cấp mà nó thể hiện được.

Hộp đựng rượu da đôi

Quà tặng hộp đựng rượu da thường được các doanh nghiệp chọn làm hộp đựng rượu vang để làm quà tết cho nhân viên, cho khách hàng thân thiết, hay cho đối tác. Hộp đựng rượu da còn giúp doanh nghiệp gắn kết chặt chẽ khách hàng với doanh nghiệp.

Qua nững lợi ích trên, quà tặng hộp đựng rượu da chính là hộp đựng rượu thích hợp nhất để đựng rượu vang cho doanh nghiệp làm quà tặng doanh nghiệp. Hy vọng, với những gợi ý trên, doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn quà tặng hữu ích và hiệu quả nhất.

Chi tiết hộp đựng rượu da đôi

Công ty quà tặng doanh nghiệp EG với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng hộp đựng rượu da chất lượng và giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02473012699 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận